Thắt lưng da là một phụ kiện mà hầu hết chúng ta đều sử dụng hàng ngày và đó cũng là một thứ đáng để bạn tự làm. Trong hướng dẫn làm thắt lưng da này, tôi sẽ đưa bạn qua toàn bộ quá trình của tôi, từng bước một, với những hình ảnh và giải thích rất chi tiết. 

Chỉ với một vài công cụ đơn giản và cắt da, bạn có thể tự làm chiếc thắt lưng da của mình ngay lập tức, có thể chỉ một hoặc hai giờ với một vài thực hành. Hãy cùng nhau làm nhé!

Đo chiều dài thắt lưng

Hướng dẫn cách làm thắt lưng - dây nịt da 1

Đầu tiên, bạn cần tìm ra kích thước của thắt lưng. Cách dễ nhất để làm điều này là lấy một chiếc thắt lưng bạn đã sở hữu, đeo nó vào, nhét nó vào lỗ đai yêu thích của bạn và đo. Để làm điều này – bạn phải đo quanh hông của bạn. Ghi lại phép đo đó và lưu nó cho lần sau.

Hướng dẫn cách làm thắt lưng - dây nịt da 2

Chuẩn bị bộ công cụ

Trong bộ công cụ chế tạo thắt lưng của tôi, tôi sử dụng các công cụ sau từ trái sang phải: Dao cắt da, thước đo (càng dài càng tốt), skiver, đục lỗ dây đeo (dài 1 inch), vát cạnh (cỡ 3), dao cắt dây đeo, đục lỗ , dao cắt đầu dây đai (hoặc kéo), và trên đầu thước dây. 

Bạn có thể chọn cho mình loại da thuộc ưa thích, những loại da thuộc thường được sử dụng làm thắt lưng để bắt đầu làm.

Cắt da

Hướng dẫn cách làm thắt lưng - dây nịt da 3

Bây giờ chúng ta cần đánh dấu một đường thẳng trên da, dùng thước đo kích thước thật chuẩn xác. Đặt da của bạn phẳng, đánh dấu một đường thẳng dài ở một bên, khoảng 120 cm cho thắt lưng nam, khoảng 110 cm cho thắt lưng nữ. Dùng dao cắt da và tiến hành cắt nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
0
Zalo
Phone