Đồ da thủ công, đồ da handmade có giá trị thế nào?

– Đồ da thủ công, đồ da handmade là dòng sản phẩm đặc thù và đã có từ rất lâu đời. Tuy nhiên thực tế không nhiều người hiện nay có thể hiểu về giá trị của nó cũng như những bí mật xung quanh sản phẩm thủ công này.

– Để tạo ra một sản phẩm đẹp và sang trọng từ phương pháp thủ công bằng chính những đôi tay tỉ mỉ, sáng tạo là một việc làm đòi hỏi sự miệt mài, sự đầu tư đáng kể về thời gian và công sức. Do đó đồ da thủ công nói chung hay đồ da handmade nói riêng có giá trị rất cao về mặt nghệ thuật và đẳng cấp so với các mặt hàng thông thường.

– Các sản phẩm bạn thường gặp ở chợ, siêu thị hay các cửa hàng thương mại thường là những sản phẩm giả da cao cấp, tuy rất đẹp và cũng khá bền, tuy nhiên nếu so với sản phẩm làm từ da thật thì vẫn còn một khoảng cách khá xa.

– Dù chiếc túi đó có xuất xứ Việt Nam hay nước ngoài, thì chiếc ví đó được thiết kế 1 lần duy nhất, rồi nhân bản ra ít nhất 1000 cái tại những khu vực nghèo khó đông lao động tay chân (Trung Quốc chẳng hạn). Tất cả chi phí cho nguyên liệu và nhân công của chiếc túi đó chỉ khoảng 60.000 VND nhưng khi ra đến siêu thị, chiếc ví đã có giá 500.000 VND. Tất cả dây chuyền kinh doanh, từ xưởng sản xuất đến tổng công ty, rồi ra đến đại lý, rồi đại lý con, rồi người nhập khẩu, người bán hàng, tất cả họ đã ăn lời đến hơn 8 lần, chưa kể chiếc ví làm từ nguyên liệu simili giả da cực rẻ và đầy chì độc, gây ung thư cho người dùng, và sản phẩm chỉ thọ được từ 1 đến 2 năm rồi hư

– Tùy vào độ phức tạp để cho ra 1 sản phẩm ví, túi da handmade người thợ phải làm qua nhiều công đoạn cầu kỳ. Ước tính với khoảng hơn 48 tiếng làm việc cho một sản phẩm túi thủ công da thật, từ thiết kế cho đến hoàn thiện có lẽ bạn cũng thầm hiểu được, giá trị của sản phẩm như thế nào?

TẠI SAO ĐỒ DA THỦ CÔNG LẠI CÓ GIÁ TRỊ CAO 3

– Da thuộc khá bền, càng dùng thì da càng bóng hơn, trông rất thích mắt. Nếu biết cách bảo quản và sử dụng, bạn có thể giữ mấy năm trời trông chúng vẫn như còn mới, thậm chí mềm và đẹp hơn lúc mới. Hơn nữa, da thuộc dùng lâu sẽ có màu khác nhau theo từng người sử dụng.

– Nếu bạn đủ thân thiết với 1 vật gì đó bằng da thuộc, bạn sẽ nhận ra. Bởi vì mồ hôi của từng người và cách người đó sử dụng sẽ tác động lên da thuộc, và làm đổi màu dần. Đây cũng là lý do các tín đồ thời trang thường giữ một vật gì đó bằng da thuộc theo bên người, như là phong cách của họ. Và da thuộc chẳng bao giờ là lỗi mốt.

– Thế nên sản phẩm da thuộc đặc biệt là đồ da handmade thường có giá cao so với các mặt hàng khác, nhưng chất lượng rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để sở hữu được một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

– Mỗi sản phẩm đồ da handmade da thật đều có một phần “hồn” của người nghệ nhân trong đó, bởi thế đôi khi không thể đong đếm được về mặt tiền bạc.

Sovani Leather tự tin là nơi thiết kế và cung cấp sản xuất sỉ số lượng những mẫu ví da đẳng cấp từ da thật, với thiết kế sáng tạo cùng công năng sử dụng hoàn hảo, các sản phẩm từ Satario nói chung như: túi xách handmadeclutch handmadeví da handmade đã và đang dần nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước và những người yêu thích đồ handmade quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
0
Zalo
Phone