Quy trình gia công thắt lưng

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình sản xuất, gia công ra một chiếc thắt lưng thành phẩm như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã câu hỏi: sản xuất, gia công thắt lưng là gì một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Quy trình sản xuất, gia công thắt lưng da thật 1

Hiểu về gia công thắt lưng, gia công thắt lưng là gì?

Muốn hiểu gia công thắt lưng là gì thì trước hết bạn phải hiểu gia công là gì. Theo quy định của Bộ luật dân sự 2015, gia công là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên nhận gia công thực hiện công việc đê tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt gia công, còn bên đặt gia công nhận sản phâm và trả tiền công.

Quy trình sản xuất, gia công thắt lưng da thật 2

Mỗi bên đều có quyền và nghĩa vụ được thỏa thuận trên hợp đồng dựa trên cơ sở luật pháp đã đưa ra.

Ví dụ như bên nhận gia công có quyền yêu cầu bên đặt gia công giao nguyên vật liệu đúng chất lượng, số lượng, thời hạn và tại địa điểm đã thỏa thuận.

Bên đặt gia công có quyền nhận sản phẩm gia công theo đúng số lượng, chất lượng, phương thức, thời hạn và địa điểm đã thỏa thuận.

Dựa trên cách hiểu đó, gia công thắt lưng được hiểu một hợp đồng được thỏa thuận dựa giữa người đặt hàng và xưởng sản xuất để xưởng tạo ra một số lượng thắt lưng nhất định theo thảo thuận của hai bên.

Công đoạn nhận gia công thắt lưng ở Sovani Leather

Quy trình sản xuất, gia công thắt lưng da thật 3

Sau khi hợp đồng được thỏa thuận, điều khoản về số lượng , giá cả và cam kết về chất lượng, mẫu mã, xưởng sẽ tiến hành gia công.

Cũng như bất kỳ một xưởng đồ da nào khác, để bắt đầu nhận thực hiện sản xuất thắt lưng cho một đơn vị, cá nhân nào đó, xưởng sản xuất dây lưng Sovani Leather sẽ bắt đầu với việc thương thảo hợp đồng để thỏa nguyện với nhu cầu, đòi hỏi và khả năng của cả hai bên.

Thắt lưng bao gồm 2 phần, dây da và mặt khóa thắt lưng.

Quy trình sản xuất, gia công thắt lưng da thật 4

Một chiếc thắt lưng đẹp được người tiêu dùng đánh giá bơi hai yếu tố: chất lượng dây và hình thức mặt khóa của thắt lưng.

Với phần dây nịt, Sovani Leather tiến hành chọn lựa loại da thật phù hợp với mức giá mà người đặt yêu cầu.

Da nịt được thuộc từ những nguồn vật liệu được nhập khẩu từ các nước Ý (Italia), Ấn Độ, Brazil, Argentina… với những màu sắc từ cơ bản đến độc đáo (đen, nâu, vàng, …) Sau khi chọn được loại da phù hợp, các kỹ thuật viên sẽ đo chi tiết mặt dây (kích thước chiều dài và chiều rộng) để tiến hành cắt và và may đường viền (tùy mẫu mã và yêu cầu của khách).

Sau khi đã mài nhẵn các đường cắt và hoàn thiện phần dây, xưởng sẽ tiến hành đóng cuộn, mỗi cuộn 10 sợi thắt lưng.

Quy trình sản xuất, gia công thắt lưng da thật 5

Tiêu chí đánh giá thắt lưng tốt

✔️ Một chiếc thắt lưng da tốt sẽ không đủ nếu mặt khóa nhanh bị han gỉ, bong tróc và kẹt, gãy chốt khóa. Hiệu quả sử dụng kém.

✔️ Đa phần mặt khóa của những chiếc thắt lưng bình dân, rẻ tiền sẽ được làm bằng thép hoặc thép mạ si. Mẫu mã mặt khóa thắt lưng cũng kém phong phú và ít tạo được sự khác biệt trong dấu ấn.

✔️ Đến với Sovani Leather bạn hãy yên tâm về câu chuyện chất lượng và mẫu mã. Được sử dụng chất liệu bằng hợp kim hoặc đồng được xử lý bằng công nghệ cao khiến cho mặt khóa luôn giữ được độ sáng bóng và bền màu.

✔️ Mặt khóa được khắc họa tiết tinh xảo đúng với ý của khách hàng.

✔️ Sự cộng hưởng của một chiếc dây nịt da thật, tốt và một chiếc mặt khóa sáng, bền và đẹp mắt được hội tụ đủ trong những sản phẩm gia công thắt lưng của Sovani Leather.

Quy trình sản xuất, gia công thắt lưng da thật 6

Với mục tiêu chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, giữ chân khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng, Sovani Leather là xưởng gia công thắt lưng đang được các cửa hàng, doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh thắt lưng ở khắp 3 miền đặt niềm tin trong sự lựa chọn của mình.

Chính sách và ưu đãi khi gia công thắt lưng tại Sovani Leather

Quy trình sản xuất, gia công thắt lưng da thật 7

Sovani Leather chấp nhận gia công trọn gói thắt lưng khi bạn đặt hàng với số lượng lớn hơn 500 chiếc.

Với mức số lượng tối thiểu này, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi gia công bằng máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt trong chính sách gia công, sản xuất của chúng tôi.  

Sovani Leather cam kết mang lại những sản phẩm thắt lưng hàng da thật 100% bao kiểm tra dưới mọi hình thức. Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất sau bán hàng.

Quy trình sản xuất, gia công thắt lưng da thật 8

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và alo cho chúng tôi ngay để nhận dược những chia sẻ, hỗ trợ và báo giá cụ thể nhất cho từng nhu cầu và mong muốn của quý vị.

Sovani Leather sẵn sàng cùng bạn chia sẻ những khó khăn trong câu nguồn hàng, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của bạn để đưa ra một đáp án tối ưu nhất bằng một bản hợp đồng gia công thắt lưng rõ ràng và chi tiết.

Sovani Leather với niềm tin, cơ sở hạ tầng, máy móc kỹ thuật và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trong sự lựa chọn của mình.

Mong nhận được sự hợp tác chia sẻ từ các bạn !

Sovani Leather

Ngoài ra Sovani Leather còn nhận: Gia công đồ da, Sản xuất ví, bóp da, Cung cấp Ví da nam giá sỉ và các dòng sản phẩm khác như: Ví da handmade, Thắt lưng handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *