Mua sỉ bóp da bò uy tín, chất lượng và giá rẻ

Bóp da bò là một mặt hàng thời trang phụ kiện không mấy xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, hiểu về bóp da bò và tìm kiếm được một nơi bán sỉ bóp da bò uy tín, chất lượng để cung cấp nguồn hàng cho công việc kinh doanh của bạn thì lại là điều không mấy dễ dàng như bạn tưởng.

Hiểu về da bò và mua sỉ bóp da bò chất lượng

Da bò là một trong những loại da phổ biến nhất từ trước đến nay để sản xuất các mặt hàng thời trang phụ kiện như bóp (ví) da, thắt lưng, túi xách, bìa sổ,…

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 1
Bán sỉ bóp da bò

Từ xa xưa, loại da này đã được sử dụng để làm vỏ các hộp rượu hay túi bọc,… Ngày nay, da bò lại càng phổ biến hơn và được thiết kế, sản xuất thành nhiều vật dụng với các hình thù thẩm mỹ khác nhau để tạo nên tính đa dạng cho sản phẩm.

Bóp da bò có đầy đủ đặc điểm vốn có của những miếng da bò và tùy từng nhu cầu thiết kế của sản phẩm để thuộc da có độ dày, mỏng, mềm, cứng khác nhau.

Hiện nay ở Việt Nam, công nghệ thuộc da còn phụ thuộc vào các nước có công nghệ tiên tiến hơn nên tùy vào từng đơn hàng các xưởng sản xuất sẽ nhập khẩu các loại da bò khác nhau trên thế giới.

Bán sỉ ví da bò
Bán sỉ ví da bò

Mua sỉ bóp da bò bạn cần chú ý những đặc điểm dưới đây để giới thiệu với khách hàng khi sử dụng sản phẩm:

Đặc điểm của da bò

Thứ nhất, da bò chắc nhưng thô: Đây là một đặc điểm nổi bật  của loại da này khi những mảng da bò thường ít vân hơn các loại da khác (như da cá sấu,…) nhưng lại rất chắc chắn. Sờ vào sẽ dễ dàng cảm nhận được độ bền bỉ của nó trong từng miếng da.

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 2

Thứ hai, các thớ da bò được tạo nên bởi những cấu trúc rất rõ ràng. Gắn kết với nhau thành từng lớp để tạo nên độ chắc cho da.

Thứ ba, bóp da bò thường có trọng lượng khá nặng.

Thứ tư, trên bề mặt da bò người ta lại phân ra các loại khác nhau, cả người bán và người mua cần nắm bắt được để hiểu hơn về sản phẩm của mình.

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 3

Thứ năm, da bò có tác dụng tạo ra những sản phẩm có tuổi thọ cao, có tính thời trang và thẩm mỹ và mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng.

Nếu biết bảo quản, mỗi chiếc bóp da bò thường có độ bền hàng chục năm, khó rách hỏng nếu không chịu tác động mạnh từ ngoại lực.

Đây cũng là loại ví dễ vệ sinh khi sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng cần tránh hạn chế cho bóp tiếp xúc với nước để đảm bảo độ bền của bóp.

Một số loại da bò phổ biến hiện nay

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 4

Da Nubuck

+ Kiểu mặt da nubuck: hay còn gọi là da buck (da aniline) được mài để tạo ra một lớp nhung mịn trên bề mặt.

Nhiều người hay lầm tưởng da nubuck với da lộn (mặt trong của miếng da). Tuy nhiên, da buck thường được mài nhẹ hơn để tạo ra những lớp mịn nhỏ. Đây cũng là loại bề mặt da bò được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thời trang hiện nay.

Da sơn

+ Kiểu bề mặt da sơn: Là một trong những loại da bò rẻ và dễ gia công nên được nhiều xưởng sản xuất sử dụng để tung ra thị trường các hàng hóa từ loại da này để phục vụ cho các đối tượng người mua bình dân.

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 5

Da bò sơn sẽ được nhận dạng bởi bề mặt da bóng loáng, da cứng và đanh hơn bình thường. Chỉ cần dùng móng để cào nhẹ lên bề mặt thì phần phủ bên trên sẽ bị xước và bong.

Hoặc chỉ cần bạn nhỏ nước lên bề mặt ví, nước sẽ chảy lan ra và không thấm vào ví, còn da bò nguyên bản nước sẽ thấm dần vào trong từng kẽ vân.

Da bò dập vân

+ Kiểu ví da bò dập vân trên bề mặt: cũng được xem là một trong những xu hướng thời trang hiện nay trong bóp (ví).

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 6

Da sáp

+ Kiểu ví da bò tẩm sáp lên bề mặt: Da bò sáp được hiểu một cách đơn giản là da bò được thuộc bằng công nghệ tiên tiến và được tẩm, thấm một lớp dầu đặc biệt trên bề mặt, tạo ra sự khác biệt so với chất liệu cùng loại qua một quá trình thuộc da kỹ lưỡng.

Hiện nay, da bò sáp cũng có nhiều loại khác nhau như sáp khô, sáp ướt, sáp pullup và độ dày hay mỏng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 7

Thế nào là một địa chỉ bán sỉ bóp da bò uy tín?

Một địa chỉ bán sỉ bóp da bò uy tín trước hết phải hiểu hết những đặc điểm của loại da mà mình sản xuất để bán cho khách hàng.

Một địa chỉ bán sỉ bóp da bò uy tín phải có chất lượng cao và đầy đủ các loại da theo nhu cầu đặt hàng của các đại lý, khách hàng.

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 8

Một địa chỉ bán sỉ bóp da bò uy tín phải có đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm và kỹ thuật trong chế tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Một địa chỉ bán sỉ bóp da bò uy tín phải có một chính sách đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng và chính sách đổi trả hàng rõ ràng, linh hoạt.

Một địa chỉ bán sỉ bóp da bò uy tín phải có mức giá cả phải chăng phù hợp với chất lượng sản phẩm để người mua có thể đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng với mức giá vừa phải nhưng vẫn có lợi nhuận kinh doanh.

Nơi bán sỉ bóp da bò tốt nhất thị trường 9

Với những yêu cầu đó, sovani leather đáp ứng đủ những điều kiện của một xưởng sản xuất và cung cấp sỉ bóp da bò trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay.

Hãy đến với Sovani leather để cảm nhận được niềm tin của bạn đã được gửi gắm đúng nơi trong thị trường này

Xem thêm: Chọn xưởng ví da để sản xuất ví da số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *